วิธีที่สามารถปิดการใช้งานข้อมูลสถานที่จากภาพถ่ายที่ถ่ายด้วย iPhone ของคุณ

ผู้ใช้ส่วนใหญ่ iPhoneเมื่อ ตั้งค่าอุปกรณ์ ใช้งานครั้งแรกและเปิดใช้งาน ตำแหน่งที่ตั้งของบริการ สำหรับ กล้อง App. ซึ่งหมายความว่าเวลาที่คุณทำทุก การถ่ายภาพ cu ใบสมัคร default สำหรับ กล้องมันจะบันทึก ข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ (ของคุณจีพีเอสวันที่ EXIF) เช่น แวง, ขึ้น si ระดับความสูง (ข้อมูลว่าบุคคลที่สามสามารถใช้เพื่อหาว่า ที่ตั้ง ภาพที่ถูกถ่าย)

ตำแหน่งข้อมูล

หากคุณไม่ต้องการ ข้อมูลสถานที่ สามารถใช้ได้ในภาพที่คุณทำกับ iPhone จัดทำตามคำแนะนำด้านล่างเพื่อ ปิดการใช้งาน รวมพวกเขาในภาพเหล่านี้

วิธีการปิดการใช้งานบริการสถานที่ตั้งกล้อง App บน iPhone?

  • เปิด Settingsจากนั้นเลือก ความเป็นส่วนตัว เมนู

iPhone ความเป็นส่วนตัว

  • ให้แตะที่ บริการสถานที่ตั้งจากนั้นระบุ กล้อง ของโปรแกรมที่ใช้ listatea ข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่
  • ดึง เลื่อน กฎหมาย กล้อง จากขวาไปซ้าย (ซึ่งควรจะเป็น สีเทา ของสีเขียว) เพื่อ ออกรวมถึงข้อมูลสถานที่ในภาพถ่าย ที่ทำโดยโปรแกรมประยุกต์ที่

บริการสถาน

และพร้อมที่ จากนี้ไปด้วยภาพ กล้อง App จาก iPhone คุณไม่ได้มีข้อมูลเกี่ยวกับสถานที่ที่พวกเขาทำ

หมายเหตุ: บทช่วยสอนนี้ใช้ได้กับแอปพลิเคชันเท่านั้น default สำหรับกล้องของอุปกรณ์ iPhone (ไม่ใช่สำหรับแอพพลิเคชั่นกล้องของบุคคลที่สามที่ดาวน์โหลดจาก App Store)

STEALTH SETTINGS - วิธีการปิดการใช้งานข้อมูลจากภาพถ่ายสถาน iPhone ของคุณ

วิธีที่สามารถปิดการใช้งานข้อมูลสถานที่จากภาพถ่ายที่ถ่ายด้วย iPhone ของคุณ

เกี่ยวกับผู้เขียน

ชิงทรัพย์

แสดงความคิดเห็น