วิธีการปิดการแจ้งเตือนสำหรับการสนทนาที่เฉพาะเจาะจงหรือเป็นบล็อกรายชื่อที่ระบุใน Google+ Hangouts

ในประมาณสองสัปดาห์ Google แทนที่โปรแกรมแชทที่เป็นที่นิยม Google Talk (คุย หรือ Gtalk) ด้วยใหม่ Google แฮงเอาท์หลังเป็นครั้งแรกที่การวางระบบหน้าเดียวกัน Android si iOS เบราว์เซอร์ Chrome และการบริการ Gmailใช้เหมือนกัน อินเตอร์เฟซ สำหรับการสนทนาเมื่อวันที่ คอมพิวเตอร์ หรือ โทรศัพท์มือถือ.

Google, Hangouts

กับการเปลี่ยนแปลง โปรแกรมแชท แต่มีการเปลี่ยนแปลงและ การตั้งค่า ของ (ชัด) ซึ่งเป็นหนึ่งใน minuses Hangouts ผู้ใช้ที่ไม่สามารถที่จะได้ตั้งสถานะของพวกเขาเป็น มองไม่เห็น. และวิธีการในการที่บุคคลสามารถ อุดตัน เปลี่ยนแปลง Google Hangouts ยังคงเป็นนอกเหนือไปจากเดิม คุย, IE ความเป็นไปได้สำหรับผู้ใช้ ปิดการใช้งานการแจ้งเตือนสำหรับการสนทนาบางอย่าง (ถ้าคุณไม่ต้องการที่จะปิดกั้นคนที่สวมสนทนาที่ แต่ไม่ต้องการที่จะรำคาญเราในบางช่วงเวลาของวัน)

วิธีการปิดการใช้งานการแจ้งเตือนสำหรับคนที่เฉพาะเจาะจงหรือบุคคลดังกล่าว goolge กลุ่ม Hangouts?

สำหรับ Gmail หรือ Chrome (ในการที่จะใช้สำหรับ Hangouts google+ ในเบราว์เซอร์ Chrome ต้องติดตั้ง ขยาย Hangouts de ที่นี่.)

  • เปิดการสนทนากับบุคคลที่คุณต้องการ ปิดการใช้งานการแจ้งเตือน หรือคุณต้องการ กลุ่ม และคลิกที่ ไอคอนการตั้งค่า ตั้งอยู่ในมุมขวาบนของบทสนทนา

การตั้งค่า hangout

  • ปิดการใช้งานการแจ้งเตือนก็จะเพียงพอที่จะยกเลิก การแจ้งเตือน
  • เพื่อป้องกันบุคคลที่ให้คลิกที่ปุ่มด้านขวาเพื่อ คนที่ถูกบล็อก

Hangout-settings2

  • ถ้าคุณต้องการที่จะปลดล็อคผู้ให้คลิกที่ลูกศร เมนู จาก hangouts และเลือก คนที่ถูกปิดกั้นจากนั้นคลิกที่ ยกเลิกการปิดกั้น คนที่เหมาะสมที่คุณต้องการที่จะปลดล็อค

คนที่ถูกบล็อค

สำหรับ Android

  • เปิด hangoutsแล้วเปิดการสนทนากับบุคคลที่คุณต้องการ ปิดการใช้งานการแจ้งเตือน หรือคุณต้องการ กลุ่ม
  • กด เมนู และเลือก คนและตัวเลือก

คนตัวเลือก

  • ปิดการใช้งานการแจ้งยกเลิก การแจ้งเตือน
  • เพื่อป้องกันบุคคลที่กรุณาแตะที่ x ที่ถูกบล็อก (ในกรณีที่ x เป็นชื่อของบุคคลที่คุณต้องการที่จะปิดกั้น)

คนการตั้งค่า

  • หากต่อมาคุณต้องการที่จะปลดล็อคการติดต่อเปิด Hangouts กด เมนู และเลือก การตั้งค่า

Hangouts การตั้งค่า

  • ให้แตะที่ คนที่ถูกปิดกั้นแล้วแตะที่ปุ่มให้ ยกเลิกการปิดกั้น คนที่เหมาะสมที่คุณต้องการที่จะปลดล็อค

บล็อก-people2

โชคดี!

ตั้งค่าการซ่อน - วิธีการปิดการใช้งานการแจ้งเตือนสำหรับการสนทนาเฉพาะหรือรายชื่อบล็อกของ Google+ Hangouts ใน

วิธีการปิดการแจ้งเตือนสำหรับการสนทนาที่เฉพาะเจาะจงหรือเป็นบล็อกรายชื่อที่ระบุใน Google+ Hangouts

เกี่ยวกับผู้เขียน

ชิงทรัพย์

หลงใหลเกี่ยวกับทุกสิ่งที่หมายถึงแกดเจ็ตและไอทีฉันยินดีที่จะเขียนบน stealthsettings.com จาก 2006 และฉันชอบที่จะค้นพบสิ่งใหม่ ๆ เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และ macOS ระบบปฏิบัติการ Linux Windows, iOS และ Android

แสดงความคิดเห็น